Hướng Dẫn Sửa Bếp Từ Canzy

Hướng Dẫn Sửa Bếp Từ Canzy tại nhà: Bếp từ Canzy là một trong những dòng sản phẩm mang thương hiệu của Ý, được đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển không ngừng nghỉ, thương hiệu Canzy đã trở thành nhà thiết bị nhà bếp lớn nhất tại Việt Nam.

Hướng Dẫn Sửa Bếp Từ Canzy

Hình 1: Bếp từ canzy

Đánh giá chất lượng của sản phẩm bếp từ Canzy

– Linh kiện: Bất kể được lắp đặt ở nơi nào đi chăng nữa thì sản phẩm này cũng được tích hợp những linh kiện có công nghệ hiện đại nhất.

– Thiết kế:  Hầu hết mỗi sản phẩm đều mang  vẻ đẹp thiết kế sang trọng, nhấn của họa tiết hay đường nét giúp bếp từ Canzy trở nên nổi bật hơn. Mặt kính được mài vát một cách tỉ mỉ tạo sự tinh tế cho sản phẩm.

– Yếu tố công suất: Bếp từ Canzy là một sản phẩm được đánh giá cao về công suất vì nó được tích hợp bởi một lượng công suất lớn. Có khả năng phân chia nhiều mức nhiệt khác nhau .

– Yếu tố tính năng: Nhận diện đáy nồi, tạo ra nhiệt trực tiếp từ đáy nồi, tự động ngắt khi không có đáy nồi,… nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng.

2. Hướng dẫn cách sửa bếp từ Canzy tại nhà

2.1. Bếp hiển thị lỗi E0

– Nguyên nhân: Hầu hết các loại bếp từ đều có chung một đặc điểm đó chính là kén nồi. Vì vậy khi bếp gặp dụng cụ nấu không thích hợp, nó sẽ tự động tắt bếp và cảnh báo đến người dùng.

– Cách khắc phục: Bạn chỉ cần thay thế bằng những dụng cụ chuyên dụng dành cho bếp từ là đã có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Một chiếc nồi có thể đun nấu trên bếp từ phải có đáy làm bằng chất liệu tính từ.

Để nhận biết nó có tính từ hay không, bạn hãy sử dụng một cục nam châm đặt gần đáy nồi. Nếu nó hút nhau thì đây chính là dụng cụ phù hợp.

2.2. Bếp hiển thị lỗi E1

– Nguyên nhân: Khi bạn sử dụng bếp trong thời gian lâu với công suất lớn sẽ dẫn đến việc quạt tản nhiệt không thể làm mát kịp các bộ phận khác trong máy. Nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng như bảo vệ bếp từ, tính năng tắt tự động và báo lỗi sẽ được hoạt động.

– Cách khắc phục: Trước hết bạn cần tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi vùng bếp. Sau đó làm thông thoáng khu vực bếp. Kiểm tra lại bộ phận quạt thông gió, lấy những vật cản ra (nếu có). Chờ khoảng 30 phút bếp được nguội hoàn toàn để có thể tiếp tục công việc nấu nướng của mình.

2.3. Bếp hiển thị lỗi E2

– Nguyên nhân: Xuất hiện mã lỗi E2 tức là bếp đã bật khá lâu nhưng vẫn chưa có thức ăn bên trong xoong, nồi, chảo,…

Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm khi sử dụng bếp từ Canzy. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ hay sự lãng quên của người dùng thì bếp cũng sẽ hiển thị để khắc phục. Tránh rủi ro có thể xảy ra như cháy nồi, hao phí điện năng, nóng bếp,…

– Cách khắc phục: Cho thực phẩm vào dụng cụ nấu để tiếp tục nấu nướng. Tuy nhiên, nếu bạn đã cho thực phẩm vào nhưng vẫn thấy bếp báo lỗi thì hãy tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi vùng nấu, để bếp được nguội trong khoảng vài phút. Sau đó mới tiếp tục nấu.

2.4. Hướng Dẫn Sửa Bếp Từ Canzy hiển thị lỗi E3

– Nguyên nhân:  Bếp sẽ báo lỗi E3 khi nguồn điện đang bị quá tải hoặc thấp hơn 170V.

– Cách khắc phục: Bạn cần ngắt nguồn điện ra khỏi bếp, sau đó kiểm tra nguồn điện bằng đồng hồ đo. Nếu đúng nguồn điện đang bị quá tải hoặc thấp hơn, bạn cần phải sử dụng áp – tô – mát hoặc ổn áp để duy trì sự ổn định nguồn điện cho bếp.

2.5. Bếp hiển thị lỗi E4

– Nguyên nhân: Báo lỗi E4 thì có thể tự hiểu là do nguồn điện đang  được sử dụng cho bếp từ quá cao hoặc nhiệt độ dụng cụ nấu bị vượt mức (thông thường trên 280 độ).

– Cách khắc phục: Trước khi sử dụng bếp từ, bạn phải lắp đặt các thiết bị nhằm ổn định nguồn điện cho bếp. Vì vậy, nguyên nhân rất khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thiết bị ổn định nguồn điện như áp – tô – mát, ổn áp,…thì cần phải có ngay.

Trong trường hợp dụng cụ nấu đang có nhiệt độ quá cao. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tắt bếp, nhấc nồi ra khỏi vùng bếp. Chờ đến khi bếp và nồi nguội hoặc bạn có thể sử dụng dụng cụ khác để thay thế.

2.6. Hướng Dẫn Sửa Bếp Từ Canzy hiển thị lỗi E5

– Nguyên nhân: Do cảm biến của bếp đang bị quá nhiệt

– Cách khắc phục: Tắt bếp, làm thông thoáng khu vực bếp. Chờ khoảng 10 phút để bếp được nguội hoàn toàn. Lúc này, bạn có thể bật bếp lên và tiếp tục sử dụng.

2.7. Bếp hiển thị lỗi E6

– Nguyên nhân: Có hai nguyên nhân dẫn đến việc bếp báo lỗi E6 đó chính là cảm biến của bếp đang gặp vấn đề hoặc đáy dụng cụ nấu đang có nhiệt độ quá cao.

– Cách khắc phục: Tương tự lỗi E5.

Sử dụng bếp từ Canzy đúng cách

Hình 2: Sử dụng bếp từ Canzy đúng cách

2.8. Hướng Dẫn Sửa Bếp Từ Canzy một số lỗi khác 

– Bếp bị lỗi mạch.

– Nóng chậm, không đủ nhiệt.

– Bếp bị vỡ mạch.

– Bếp đang hoạt động thì bị tắt.

– Bếp có mùi khét.

– Đã bật bếp, nhưng bếp vẫn không hoạt động được.

– Bàn phiếu điều khiển của bếp bị liệt.

– Cầu chì bị cháy nổ.

– Màn hình hiển thị bị hỏng.

– Mặt kính bị nứt, vỡ.

3. Địa chỉ sửa chữa bếp từ Canzy uy tín

3.1. Giới thiệu địa chỉ sửa bếp từ Canzy uy tín – Suabeptu123.com

Vậy đối với những trường hợp, bạn đã khắc phục nhưng bếp vẫn không hoạt động. Hay bảng điều khiển không hiển thị lỗi thì phải làm như thế nào? Khi gặp phải trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo gỡ hay sửa chữa vì rất dễ gây ra sai lầm. Việc cần làm lúc này là liên hệ đến những trung tâm, địa chỉ sửa chữa bếp từ Canzy uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Chúng tôi chuyên sửa bếp từ canzy, là sự gợi ý chúng tôi dành cho bạn.  Đến với trung tâm của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ. Có thể kể đến vài ưu điểm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đó chính là:

– Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, tận tâm với công việc.

– Thay thế bởi linh kiện chính hãng, có kèm theo giấy tờ đầy đủ, bảo hành.

– Chế độ bảo hành lâu dài.

– Chi phí dịch vụ và giá cả linh kiện hợp lý.

– Sẵn sàng kiểm tra và tư vấn miễn phí cho khách hàng khắc phục những lỗi cơ bản.

Địa chỉ sửa chữa bếp từ Canzy uy tín

Hình 3: Địa chỉ sửa chữa bếp từ Canzy uy tín

3.2. Các cấp độ sửa chữa bếp từ Canzy 

 Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của thiết bị, chúng tôi sẽ có từng cấp độ sửa chữa khác nhau với mức chi phí khác nhau

– Cấp độ 1: Bếp báo lỗi do nguyên nhân khách quan từ việc sử dụng sai cách.

– Cấp độ 2: Mạch bên trong bếp có vấn đề nhưng không phải thay thế linh kiện. .

– Cấp độ 3: Mạch điện bị hỏng có liên quan đến các linh kiện điện tử cơ bản.

– Cấp độ 4: Mạch điện bị hỏng có liên quan đến các linh kiện điện tử ở phần công suất.

– Cấp độ 5: Mạch điện bị hỏng có liên quan đến bộ phận IC nguồn, các linh kiện công suất lớn,  khối điều khiển.

– Cấp độ 6: Linh kiện bị hỏng nặng, cần phải thay thế.

Hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi, đã có thể mang lại những thông tin bổ ích cho bạn, giúp bạn tìm ra được cách hay địa chỉ uy tín để sửa chữa bếp từ Canzy cho gia đình mình.

Hotline 0978 036 428

Fanpage: https://www.facebook.com/suabeptu123

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

5/5 (5 Reviews)